น้องแอม onlyfans amam7078 – มาเที่ยวพักร้อน แต่ได้สาวโดยบังเอิญแบบ คลิปหลุด ที่ในรีสอร์ท


ซึ่งในวันหยุดยาวก็จะมีผู้คนหลีกหนีความวุ่นวายของตัวเมืองไปพักผ่อนตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งผมก็รวมเป็นหนึ่งในนั้นด้วย ผมได้ออกเดินทางไปรีสอร์ทในต่างจังหวัด หนีความวุ่นวายเหมือนกับคนอื่นเขา ซึ่งเมื่อไปถึงผมก็ได้เข้าเช็คอินแล้วพักผ่อนโดยทันทีตามปกติ ซี่งสถานที่ผมมาพักนั้น ก็มีคนเข้ามาพักเยอะพอสมควร ในตอนกลางคืนนั้นผมก็ไปนั่งกินเหล้าไปดูคลิปหลุด mlive ไปที่บาร์ของที่พัก ซึ่งก็มีหญิงสาวที่มาดื่มกินที่บาร์นี้หลายคน ด้วยผมเป็นคนที่เข้าคนง่ายจึงได้รู้จักกับพวกสาว ๆ ได้อย่างรวดเร็ว แต่ที่สนิทที่สุดในคืนนั้นก็คือน้องเก๋ เธอเดินทางมาพักที่นี่คนเดียว เพราะเธอเพิ่งอกหักจะเป็นหนุ่มของเธอมาหมาด ๆ
ซึ่งในคืนนั้นเรากินดื่มกันได้มาก แค่มึน ๆ ก็แยกย้ายกันกลับห้องพักโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหมือนเป็นเรื่องบังเอิญที่ผมได้เจอกับเธออีกครั้งในตอนเช้า ซึ่งทำให้เราสนิทสนมกันมากขึ้น และเราได้นัดดื่มเหล้ากันอีกครั้งในคืนนี้ ซึ่งในคืนนี้เราคุยกันได้ถูกคอมากกว่าเดิม และที่สำคัญเราสองคนนั้นเมาหนักด้วยกันทั้งคู่ และหลังจากบาร์ปิดผมก็ได้ชวน เธอเข้ามาดื่มต่อที่ห้องผม ซึ่งเธอก็ไม่ปฏิเสธ เรานั่งดื่มเหล้าอยู่ในห้องของผมนั้นสักพัก ผมก็จะแซวว่าสวยขนาดนี้แฟนไม่น่าทิ้งเลย ซึ่งเธอก็ได้ตอบมาด้วยความเมาว่า ควยอันเดียวหาที่ไหนก็ได้ แล้วอยากเอาไหมล่ะ จริงเหรอผมจึงตอบกลับไป แต่เธอได้แต่หัวเราะ ด้วยความเมาผมจะเข้าไปจูบเธอโดยทันทีและกอดเธอไว้แน่น ซึ่งเธอก็ตอบโต้ผมกลับมาด้วยการแลกลิ้นกัน
ผมถอดเสื้อเธอและชั้นในของเธอออก ทำให้ผมเห็นนมของเธอยังชัดเจน ทำให้นึกถึง คลิปหลุด ที่ผมดูประจำ ที่มันยังเต่งตึง หัวนมยังสวยน่าดูดไม่น่าเชื่อว่าเธอเคยมีแฟนมาก่อน ผมดึงดูดและเลียหัวนมของเธอทันที ผมเลียหัวนมเธออย่างรวดเร็วและเมามัน ทำให้หัวนมของเธอนั้นตั้งเด่นขึ้นมา พร้อมกับเสียงครางเบา ๆ ที่ออกมาเช่นกัน อุ้มเธอมาที่เตียงถอดกางเกงของเธอออก ผมใช้นิ้วสอดเข้าไปที่หีของเธอที่ตอนนี้มันเต็มไปด้วยน้ำเสียว ค่อยๆใช้นิ้วแทงหีของเธอ พร้อมกับปากที่ดูดและเลียหัวนมยังไม่หยุด เสียวจังเลยไม่ไหวแล้ว เอาควยแทงได้แล้ว เธอพูดออกมาด้วยความด้วยอารมณ์ที่เสียวแบบสุดยอด ค่อย ๆ ใช้ควยแทงเข้าไปที่หีของเธออย่างช้า ๆ เธอพยายามดันตัวผมออกเนื่องจากว่าควยของผมมันใหญ่ แต่ผมก็ค่อยดันมันเข้าไปจนสุด ทำให้เธอถึงกับร้องครางออกมาด้วยเสียงดัง
ผมค่อยซอยช้า ๆ แล้วเร่งจังหวะขึ้นไปเรื่อย ๆ ถี่ขึ้นแรงขึ้น พร้อมกับเสียงของเธอที่ดังขึ้นเรื่อย ๆ ตามจังหวะของผม จนเธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว ให้ผมแตกได้แล้ว ผมจึงผลักเธอขึ้น ตอนนี้เธอขย่มควยของผมอย่างบ้าคลั่ง และเร่งจังหวะขึ้นจนผมต้องร้องครางออกมาด้วยความเสียวมากเช่นกัน ผมใช้มือบีบคลึงนมของเธอไว้ และปล่อยให้เธอจัดการผมให้เสร็จในท่านี้ เหมือนกับใน คลิปหลุด ที่เขาทำกัน ผมบอกให้เธอเร่งขึ้นอีกเพราะจะออกแล้วตอนนี้ และได้บอกกับเธอว่าขอแตกใน เพราะอารมณ์ตอนนี้เสียวอย่างที่สุด และสุดท้ายผมก็ปล่อยน้ำจากควยเข้าไปเต็มหีของเธอจนหมด ซึ่งหลังจากนั้นเราก็มานั่งดื่มเบียร์กันต่อและพูดคุยกันอีกสักพักแล้วก็จัดหนักกันอีก 1 รอบแบบเต็มๆ เมื่อคืนนั้นเธอได้อยู่กับผมทั้งคืน ซึ่งมันทำให้เราสองคนมีความสุขมาก