ถ้าอยากให้เสียวแบบสุดยอดต้องเล่นแบบหนัง x คือได้แตกใน

รับผู้หญิงที่อยากจะเสียวให้ถึงขั้นสุดยอดไม่ได้มีอะไรยากเพียงแค่คนจะต้องได้เล่นเหมือนกับหนัง x ที่เขาจัดกันอันดับแรกเราก็จะต้องมีอาการร้องครางเล่นไปตามความเสียวเล่นไปตามอารมณ์กันด้วย อย่าเก็บอาการเหล่านี้เอาไว้เพราะเราจะเสียบไม่สุดและผู้ชายเขาก็จะรู้สึกว่าเขาทำให้เราไม่เสียว อีกอย่างที่หลายคนอาจจะต้องเป็นกังวลกันสักนิดก็คือ ถ้าเราได้แตกในก็จะเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแต่ก็ดูเหมือนว่ามันอาจจะไม่ได้เป็นเรื่องง่ายสักเท่าไหร่ แต่มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากจนเกินไปถ้าเกิดว่าเรานับวันให้ดีหรือถ้าเราตัดสินใจกินยาคุมเหมือนกับที่หนูทำอยู่ในตอนนี้ ก็จะเป็นเรื่องที่ค่อนมีความสุขที่สุด เพราะตั้งแต่หนูตัดสินใจกินยาคุมมาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ถึงแม้ว่าหนูจะมีความกังวลใจบ้างเล็กน้อยว่ากลัวน้ำมันจะแทงเข้าไปทะลุถึงมดลูกของหนูแล้วข้ามยาคุมไปจนติดลูก แต่ถ้าจะว่าไปแล้วคนร้อยละ 100% ที่กินยาคุมมาอย่างต่อเนื่องก็ไม่เคยมีใครที่หลุดเลยสักครั้ง คงไม่มาจะกดออกที่หนูอย่างแน่นอน
สำหรับสิ่งที่หนูได้รับแบบสุดยอดที่สุดก็จะเป็นในเรื่องของ การได้เล่นเสียวจนถึงใจก่อนหน้านี้หนูกะแฟนเล่นเสียวกันมาได้ประมาณเกือบ 2 เดือนเขาไม่เคยแตกในกับหนูเลยสักครั้ง ถ้าถามว่าหนูรู้สึกดีไหมก็รู้สึกดีแต่มาช่วงหลังก็เริ่มรู้สึกว่ายิ่งเราดูหนังxที่เขาเล่นเสียวกันไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่นหรืออะไรก็ตาม เพราะเขาได้แตกในแล้วก็ดูเหมือนว่ามันจะมีความสุขมากกว่า มันเป็นเพียงแค่ความรู้สึกเท่านั้นยังไม่ได้เจอของจริง แต่ถ้าเมื่อไหร่หนูจะได้เจอของจริงก็คงจะได้รู้ว่ามันจะเป็นแบบนั้นหรือไม่ก็เท่านั้น แล้วสิ่งที่หนู คิดเอาไว้ว่ามันคงจะรู้สึกดีขึ้นก็เกิดขึ้นกับหนูเมื่อตอนที่รอบเดือนของหมดในวันแรก ในตอนนั้นหนูคิดว่าหนูจะกินยาคุมแล้วก็จะเล่นเสียวกับเขาเลย แค่หนูบอกกับเขาว่าวันนี้มีโปรโมชั่นจัดได้แบบเต็มที่แตกในได้เลย เขาอยู่กับหนูเล่นเสียวกับหนู 3 รอบติดในวันนั้น มีเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงปกติแล้วก็ได้เป็นแค่ 2 รอบ แต่ในวันนั้นปล่อยน้ำเสร็จออกรอบแรกยังไม่ทันที่จะได้ดึงควยออกจากหี เขาก็ซอยต่อในทันทีแล้วก็ทำให้กับหนูเสร็จอีก 1 รอบในทันทีเช่นกัน เขาบอกว่าสุดยอดที่สุดไม่เคยคิดว่ามันจะได้เสียแบบสะใจเป็นอย่างมาก
และหนูก็รู้สึกเหมือนกันว่ามันเป็นอะไรที่โคตรมีความสุขที่สุด ได้ทำแบบนี้เป็นอะไรที่ดีต่อใจและดีต่อตัวของเราเองเป็นอย่างมาก ในตอนนี้เราก็เริ่มเล่นเสียวตามแบบหนัง x หลายอย่างมากยิ่งขึ้นและในช่วงหลังหนูก็เริ่มดูดเริ่มเลียให้กับเขา ถ้าหนูมีอารมณ์ไม่รอให้กับเขาสร้างอารมณ์ให้กับหนูหรือปลุกอารมณ์เลย แค่ได้เจอเขาหนูก็ถอดกางเกงออกแล้วก็อม แล้วก็ดูด ทำเองเลยไม่มีปัญหาแล้วไม่เขินไม่อ่านอีกต่อไปก็คนมันเงี่ยน อยากจะเล่นเสียวที่สุดแล้วก็เท่านั้น