ตกใจตื่นมาตอน 02:00 น ก็เลยตัดสินใจดูหนัง X จับแฟนเย็ดเสียเลย

ผมตกใจตื่นมาช่วง 2:00 น อาจจะเป็นเพราะว่าเปลี่ยนสถานที่นอนไม่เคยได้ออกมาเที่ยวได้มานอนแบบนี้เลยทำให้รู้สึกว่านอนไม่ค่อยหลับหรืออาจจะเป็นไปได้ว่า ผมอยากจะมีความสุขเพิ่มมากขึ้นทุกสิ่งอย่างมันสลับอยู่ในหัวของผมทั้งหมดทั้งที่ก่อนจะนอนนั้นผมก็จัดกับเธอไปแล้ว 2 รอบดูหนังxปล่อยน้ำแตกใส่รูของเธอแบบเต็มๆ มีความสุขเป็นอย่างมาก ไม่ตอนนี้ตื่นขึ้นมาผมมองไปที่ริมหน้าต่างเห็นชายหาดทะเลอย่างชัดเจน ยังคงมีคนนั่งคุยนั่งดื่มกันประปรายเล็กน้อย ริมทะเลนี้ไม่เคยหลับไหลจริงๆเมื่อเขาไม่หลับผมก็ต้องไม่หลับหรือเช่นเดียวกัน เข้าไปกอดเธอและดูเหมือนว่าเธอก็จะรับรู้ถึงความรักที่ผมมอบให้เธอขดตัวซุกตัวเข้ามาหาผม แต่ผมคิดว่าแบบนี้คงจะไม่เพียงพอ
แสงไฟในห้องสว่างเกินไปผมเลยปิดไฟแล้วเปิดดูหนัง X ให้แสงไฟจากจอมือถือเป็นแสงสว่างสำหรับเราสองคนก็พอแล้วหลังจากนั้นผมก็ใช้ปากของผมเข้าไปดูดนมของเธอไม่เพียงแค่นั้นแล้วใช้มือลงไปรูดระหว่างหี ของเธอให้มันมีความสุขไปด้วยตอนแรกมันก็ไม่มีน้ำแห้งสนิทเลยก็ว่าได้หลังจากดูดนมได้ไม่นานเท่าไหร่ ตอนนี้น้ำของเธอก็เริ่มมาแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าผมจัดการตกเบ็ดด้วยนิ้วกลางของผมที่เข้าไปถึง 2 ข้อนิ้ว หลวงควันเบาๆสร้างความเสียวสยิวให้กับตัวเธอไม่มีหยุด ไม่นานเกินรอดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้ถูกลักหลับเลยเธอพร้อมที่จะเล่นเสียวกับผม มือของเธอก็มาจากที่ควย ของผมเอาไว้และมันก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธอ
เธอใช้มือกำควย ของผมเอาไว้แล้วใช้หัวแม่มือคอยขยี้ที่ปลายหัว ผมไม่รู้สึกเลยว่าน้ำของผมมาแต่ผมรู้แค่เพียงว่าตอนนี้มันมีความลื่น ที่ไปหัวชัดเจนเป็นอย่างมาก ผมรีบลุกขึ้นแล้วก็ดึงผ้าห่มออกทั้งหมดหลังจากนั้นก็เกี่ยวขาของเธอขึ้นมาเล่นในท่าเนตรนารีแบบเบาๆ ผมอยากจะให้มันเสียวขึ้นอีกนิดก็เลยให้เธอเกี่ยวขาของเธอเอาไว้รู้มันก็มาชัดเต็มตา แล้วก็ค่อยๆหย่อนมังกร 7 นิ้วของผมลงไปแบบช้าๆ เสียงร้องครางเบาๆ เริ่มกระซิบริมหูของผมแล้ว เรื่องเสียวความตื่นเต้นมันมาเต็มจนไม่รู้จะหยุดยั้งมันอย่างไร ถ้าเป็นแบบนี้ก็ไม่จำเป็นต้องอยู่ซอยต่อกันไปเลย
การที่เราได้พักผ่อนเต็มอิ่มมาประมาณ 1-2 ชั่วโมงมันทำให้เรามีแรงเหมือนกับการล้างหน้าไก่เป็นอย่างมาก ซอยเธอไม่มีหยุดไม่มีเบา จากที่คิดว่าจะเล่นแบบนุ่มนวลแต่ตอนนี้ต้องเล่นเร็วเล่นแรงแล้ว เพราะว่าดูเหมือนว่ามันจะใช้เวลานานจนผมเริ่มจะเบื่อแตก 10 กว่านาทีที่ผ่านไป หนัง X ที่เปิดไว้เริ่มต้นเรื่องใหม่ในทันทีต้องให้เธอนั้นช่วยขยับถ้าอีกนิดเล่นท่าหมาที่ขอบเตียง เขารู้ของเธอนั้นมันโดนผมกระแทกมาหลายรอบจนมันลื่นผมเลยต้องเปลี่ยนถ้าให้เธอไขว้ขากันสักนิดแล้วถึงจะเล่นได้อย่างสุดเสียวในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำใส่รูเธอแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีน้ำออกมาเท่าไหร่ เธอนอนยิ้มแล้วก็กอดผมหลับไปวันนี้ 2:00 น กว่าเกือบ 3:00 น จะได้นอนไหมเนี่ย