ครั้งแรกของผม จัดไปถึง 3 ดอกซ้อน

เป็นครั้งแรกที่ผมได้เล่นเสียวในชีวิต คำว่าเล่นเสียวนั้นไม่ได้หมายความว่าชักว่าวแต่มันเป็นการได้เย็ดหีของจริง ผมโดนรุ่นพี่ที่ผมชอบ จัดการขึ้นขย่มตั้งแต่รอบแรก ผมเคยได้ยินว่าพี่หรือคนรุ่นใหญ่เขาบอกว่าถ้าเราไม่เป็นไม่ต้องกลัวรุ่นพี่เขาจะสอนให้เราเอง เหมือนกับที่เขาพูดกันมาต่อเนื่องว่าน้องไม่ต้องพี่ทำเองอะไรแบบนั้น ผมโดนแบบนั้นจริงๆเพราะพี่เขาถามผมว่าครั้งแรกหรือเปล่าผมก็บอกว่าใช่หลังจากนั้นพี่เขาก็ขึ้นขย่มขึ้นโยกจนผมน้ำแตกแบบเต็มๆมันเป็นความรู้สึกที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน ตื่นเต้นหัวใจเต้นรัวเต้นเร็วเป็นอย่างมาก
ครั้งแรกที่ผมได้ดูหนังjavผมก็ว่ามันเป็นเรื่องที่สนุกตื่นเต้นชักว่าวน้ำแตกก็ถือว่าสุดยอดแล้วแต่พอได้เจอของจริงแบบนี้มันเด็ดดวงกว่าการที่เราได้ช่วยตัวเองเป็น 10 เท่า กับพี่คนนี้ผมชอบเธอมานานและก็ไม่เคยคิดว่าจะได้พบเธอเคยแต่ฝันและละเมอไปว่าได้เล่นเสียวกับเธอเพียงเท่านั้น มากที่สุดที่เคยรู้สึกก็คงจะอยู่ใกล้กับเธอประมาณ 1 เมตร ตอนนั้นจำกลิ่นน้ำหอมของตัวเธอได้กลับมานอนฝันละเมอแล้วก็ชักว่าวช่วยตัวเองกันไป ยังคงจำภาพนั้นได้ไม่ลืมเลือนแต่ตอนนี้ภาพเหล่านั้นเปลี่ยนเป็นตัวเธอขึ้นมาขย่มอยู่บนตัวผม มันเป็นความรู้สึกแบบสุดยอดเป็นอย่างมาก
ใครที่เคยดูหนังjavแล้วเจอในรูปแบบสาวญี่ปุ่นขึ้นขย่มร้องครางไปด้วยผมกำลังโดนแบบนั้นเลยขอบอก ผมโดนพี่เขาก็ยอมจนผมน้ำแตกปล่อยเข้าไปใส่ในรูหีแบบเต็มๆ จนพี่เขาก็ตกใจเล็กน้อยเพราะไม่คิดว่าผมจะแตกใน แต่เมื่อมันปล่อยไปแล้วผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ก็ได้แต่คิดว่าเดี๋ยวค่อยไปจัดหายาคุมค่อยว่ากันทีหลังหลังจากที่ผมน้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อยผมกอดพี่เขาอย่างมีความสุขอย่างมากบอกรักและไม่อยากให้พี่เขาออกจากอกผมไปไหน ด้วยความที่มันตื่นเต้นรำเป็นของใหม่เพราะเราอยู่ด้วยกันได้ไม่นานอีกสักระยะของผมมันก็แข็งขึ้นมาอีกแล้ว ผมดูดนมพี่เขาเหมือนที่เคยดูในหนังมันช่างมีความเสี่ยงและความรู้สึกมันแปลกแบบบอกไม่ถูก
หลังจากนั้นผมก็จับพี่ก็นอนแล้วก็เล่นท่าเนตรนารีเป็นท่าพื้นฐานที่สุด และก็ถือว่าสวยที่สุดเช่นเดียวกันผมค่อยๆจับควย ของผมรูดของผมรูดกลางหีเบาๆ แล้วก็ดันเข้าไปช้าๆตอนนี้มันเข้ากันได้เป็นอย่างดีผมขยับซอยด้วยความเร็วและความแรงเพราะว่ามันเสียวจนทนไม่ไหว วันนี้มีเสียงครางออกมาจากพี่เขาเล็กน้อยมันน่ารักเป็นอย่างมาก พี่คนที่ผมรักที่ผมชอบอยู่ตรงหน้าและดูเหมือนว่ามีความสุขที่สุด ใบหน้าของพี่เขาดูเหมือนเป็นความเสียวผสมกับความเจ็บ แต่สิ่งที่พี่เขาบอกเขามาบอกว่า เสียวสุดยอด เสียวที่สุดอะไรแบบนี้แล้วผมก็จัดการปล่อยน้ำเข้าไปอีก 1 ครั้งแบบเต็มๆ มีความสุขเป็นอย่างมากเราอยู่ด้วยกันคุยกัน แล้วก็หาตัวช่วยด้วยการดูหนังjavของญี่ปุ่นแล้วก็จัดกันอีกดอกในทันทีรอบนี้ถือว่าสมบูรณ์แบบที่สุดเพราะเราปล่อยอารมณ์ให้กับกันอย่างเต็มที่ไม่มีคำว่าเขินอีกต่อไป ครั้งแรกของผม 3 รอบติด อยากจะถามกับทุกคนว่าผมเก่งหรือไม่