ก็ความเงี่ยนมันไม่เคยบอกเวลามาต้องเตรียมการเอาไว้

พอโดนกักตัวอยู่บ้าน มันก็เริ่มเงี่ยนก็เริ่มเหงา จะเอาอย่างไรกันดีควยก็ไม่ค่อยมีมาให้เย็ดก่อนโควิทก็ติดควยนิดหน่อย พอดีกับช่วงที่แฟนทิ้งไปได้สักพักแล้ว ก่อนหน้าที่อยู่กับแฟนก็เย็ดกันปกติ ก็วันเว้นวันหรือถ้าบางวันเงี่ยนก็ดูหนังโป๊xxxเย็ดกันก็มี เพราะบางครั้งเขาไม่เงี่ยนก็ดูดควยให้เขาก่อนให้เขาดูหนังโป๊ก่อน แค่นี้ก็ได้กันแล้ว แต่ว่าตั้งแต่เลิกกับแฟนก็ว้าวุ้นเสียใจไม่น้อยเหมือนกัน จนเพื่อนก็เริ่มแนะนำคนให้รู้จัก แล้วก็เริ่มปล่อยตัวปล่อยใจเย็ดกับเขาไปเลย ก็มันทั้งเมาแล้วก็เงี่ยนก็จัดกันได้เลย มันเป็นความรู้สึกแตกต่างกับการได้เย็ดกับคนอื่นอย่างมาก แต่ก่อนเย็ดแต่กับแฟนพอได้เมาเย็ดกับคนอื่น ก็ให้ความรู้สึกที่เสียวแปลกใหม่ดีจริงๆ ไม่คิดมาก่อนเหมือนกันว่ามันจะดีแบบนี้แต่ที่รู้แน่นอนคือมันเสียวเสร็จทุกรอบที่ได้เย็ดกัน
แล้วคราวนี้ก็เริ่มที่จะคบที่ละหลายคน มันก็เริ่มที่จะมีการเปลี่ยนการเย็ดจากวันละ 1 คนเป็นวันละ 2-3 คนแล้ว ไม่ได้มั่วแต่ทั่วถึง ก็ชอบทุกคนหมด ก็สลับสลับเปลี่ยนกันไป แต่มาช่วงนี้ช่วงที่โดนกักตัวจะไปมาหาสู่กันก็ยากสักหน่อย แต่จริงๆ แล้วก็ไม่เกี่ยวกันมากนักเพียงแต่ว่า พวกเขาเหล่านั้นก็มีแฟนและต้องอยู่กับแฟน เราก็อดเป็นธรรมดา ดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดไปเรื่อยๆ จนได้ไปเจอกับเพจหนึ่งที่เขาขายควยปลอม ไม่เคยคิดจะสั่งเลยจริงๆ แต่ทำอย่างไรได้ความเงี่ยนมันไม่เคยปราณีใครอยู่แล้ว ก็ตัดสินใจลองสั่งซื้อมาหนึ่งอันแบบธรรมดา
แล้วไม่นานเกินรอมันก็มาถึง ใช้ได้เลย ไม่อยากจะเชื่อว่ามันใช่ได้ดีที่เดียว ดีกว่าตกเบ็ดหลายเท่ากันเลยควยมันกระชับแน่นมือแล้วก็นิ่มนุ่มเลือกจะเล่นแบบไหนก็ได้ไม่ต้องกลัวเจ็บด้วย เล่นมันทั้งวันเลยใหม่ๆ แบบว่าเอาเสียบคาไว้แล้วก็เดินรอบห้องรอบบ้านไปเลยก็มี สนุกดีอยากจหนีบไปที่ทำงานด้วยจริงๆ แล้วพอเป็นแบบนี้ต้องลองแบบอื่นอีกแบบที่ดิ้นได้ ก็เสียวสุดยอดนอนให้มันดิ้นคนเดียวดูหนังโป๊ไปมีความสุขที่สุดไม่ต้องง้ออะไรอีกแล้ว จนกระทั้งได้ไปเจอแบบที่มี 2 อัน (จำชื่อไม่ได้จริงๆ) แบบที่ซอยไปด้วยเขี่ยแตดไปด้วยมันคือสุดยอดความเสียวโดยแท้ เล่นเองก็เสียวเอง เสียดายอย่างเดียวที่ต้องจัดการซอยเองเท่านั้น ความรู้สึกของพวกผู้ชายเวลาชักว่าวก็คงประมาณนี้แน่นอน แบบว่ามันเสียวจนทนไม่ไหวแต่ก็ดีอย่างเวลาที่เราเสร็จมันก็จะไม่มีน้ำแตกออกมาบางครั้งน้ำผู้ชายแตกออกมาล้างออกไม่หมดมันค้าง พอใส่กางเกงในไปแล้วมันก็ยังจะมีไหลออกมานิดหน่อย ก็มันรีบเย็ดรีบไปก็จะให้เก็บได้หมดได้อย่างไรจริงไหม โชคดีหน่อยที่มันแห้งแล้วก็ไม่มีสีไม่มีกลิ่นติดเหมือนตกขาวผู้หญิงเลยไม่กังวลอะไร ช่วงนี้ก็ต้องแบบนี้ไปก่อนสะอาด สะดวกด้วย ปลอดเชื้อไว้ก่อนเป็นดี