จากที่หลบหน้ากันไปกันมาจนในที่สุดเราก็ได้เย็ดกัน

ตั้งแต่ผมได้บอกกับเธอไปว่าผมนั้นชอบเธอ มันก็มีอาการแปลกประหลาดออกมาอย่างต่อเนื่อง เธอเริ่มที่จะไม่มองหน้าผมและไม่กล้าสบตาผม แถมด้วย เราเริ่มไม่คุยกันเริ่มหลบหน้ากันจนผมนั้นเกิดอาการรู้สึกผิดขึ้นทันที ผมพลาดไปแล้วจริงๆ ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา ทำงานด้วยกันมาเป็นปี ผมก็อดทนไม่ไหวที่จะบอกชอบเธอไป ตอนแรกคิดว่าถ้าบอกเธอไปแล้วก็จะได้เย็ดกับเธอเหมือนพวกหนังโป๊ที่บอกชอบกันแล้วได้จูบปากกัน มันน่าจะเป็นแบบนั้น แต่ตอนนี้มันไม่ใช่เอาเสียเลยมันกลับเป็นหนังคนละเรื่อง คิดว่าเป็นแบบหนังโป๊ แต่ตอนนี้เหมือนหนังผีมากกว่าไม่มองหน้าหลบกันไปกันมาตลอด
ผมต้องเสียใจอยู่เกือบเดือน เพราะคิดว่าอยู่แบบนี้ต่อไปก็คงจะทำงานไม่สนุกแล้ว คงจะต้องลาออกแล้วไปหางานใหม่เพราะไม่อยากให้เธอลำบากใจ อีกต่อไป ก็ตัดสินใจเขียนจดหมายไปหาเธอ แทนที่จะเป็นการพิมพ์หรือส่งไลน์ ส่งข้อความเพราะไม่อยากให้เธอต้องมีหลักฐานอะไร คิดไม่ออกทำอะไรไม่ถูกจริงๆ ระบายความในใจออกไปจนหมดแล้วก็บอกขอโทษให้เธออดทนอีกนิดจะรีบลาออกให้เร็วที่สุด แต่เธอก็มาบอกว่าไม่ต้อง เธอบอกว่าเธอกำลังสับสน เธอทำตัวไม่ถูก เธอบอกว่าไม่รู้ว่าจะตอบกับผมว่าอย่างไร ผมจับมือเธอ เธอมือสั่นมือเย็นไปหมด พาให้ผมตื่นเต้นไปด้วย แล้วจู่ๆ ผมก็หอมแก้มเธอ เธอก็เงยหน้ามา ผมก็จูบซ้ำอีกครั้งเธอก็ยืนงง มองหน้าผมกระพริบตา รั่วๆ ผมก็จูบซ้ำอีก แล้วเธอก็คงตั้งสติได้แล้วก็รีบเดินหายไป ผมก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกันทำอะไรลงไป ทำไปได้อย่างไร งงเหมือนกันแต่ก็ทำไปแล้ว เอาไงต่อดีคิดในใจ ได้แต่คิดจะเป็นไรไหม เธอจะเป็นอะไรไหม
จนตกเย็นก็ไปดักรอเธอที่หน้าบริษัท เธอเห็นผมก็ตกใจจะรีบเดินไปรอรถกลับบ้าน ผมก็เข้าไปจับมือเธอ ตอนนี้มือเธอก็เย็นเหมือนเดิม ไม่มีคำพูดใดผมก็จูงมือเธอมาขึ้นรถ เธอก็ขึ้นรถมา แล้วผมก็บอกรักเธอในรถอีกครั้ง เธอก็เงียบได้แต่พยักหน้า เอาไงต่อดีวนไปส่งเธอที่บ้านพักก็แล้วกัน ไปส่งเธอถึงที่ห้อง ไม่มีคำพูดใดๆ ออกมาผมก็กอดเธอไว้แน่น รู้สึกถึงเสียงหัวใจเธอเต้นแรงมาก เธอหน้าแดงแล้วก็ถามเธอว่าเธอชอบผมไหม เธอก็พยักหน้าไม่มีคำพูดใด หลังจากนั้นความเงี่ยนก็มาจัดกับเธอเลย ไม่มีปฏิเสธยอมทุกอย่างยิ่งตอนที่ได้เลียหีเธอ เธอก็ร้องครางไปด้วย จิกแขนจิกหัวไว้แน่น จนกระทั้งได้จับเธอยกล้อ ท่านี้มันเป็นท่าโปรดของผมเลย ถ้าได้ดูหนังโป๊ขอต้องมีท่านี้ด้วย ไม่งั้นเสียวไม่เสร็จจริงๆแล้วในที่สุดก็เย็ดเธอจนน้ำแตก แต่ก็ยังไม่แน่ใจเลยปล่อยน้ำข้างนอกไปก่อน เธอก็มาลูบน้ำเล่นที่ท้องเธอ แล้วก็พูดว่า “ทำไมไม่แตกใน แบบนี้เสร็จ” ผมลงไปจูบเธอต่อแล้วก็บอกว่า เดี๋ยวอีกรอบแตกในก็ได้ แล้วเราก็กอดกันจูบกันเล่นหัวเราะกันอย่างมีความสุข