พี่กับน้องชอบของเหมือนกัน

เรื่องของเพศเป็นเรื่องที่ไม่ต้องทำความเข้าใจกันมากนัก ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่แค่มองตาก็รู้ใจ ใช้แค่มือก็ทำให้หีเปียกได้ เรื่องแบบนี้ไม่ต้องสอนไม่ต้องสั่งถึงเวลาแล้วทำได้หมด รูหีเล็กหรือรูหีใหญ่ ก็เข้ากันได้ทั้งนั้น เรื่องที่บอกว่าเราเข้ากันไม่ได้ เป็นเรื่องของไม่ยอมให้เข้ามากว่า เรื่องแบบนี้ ถ้าได้ลองเข้ากันแล้วรับรองว่าครั้งต่อไป มันลื่นเข้าโดยไม่ต้องออกแรง
อย่างกับน้องสาวของเมียที่รัก เธอเป็นเด็กน่ารัก และเรียนอยู่ ม.6 ส่วนพี่สาวเธอแต่งงานกับผมได้ เกือบปีแล้ว และที่สำคัญ ผมกับเมียก็รักกันมาก รักกันตั้งแต่สมัยเรียน เรียกว่าเริ่มเย็ดกันมาก่อนหน้าแต่งงานกัน 3-4 ปีแล้ว เมื่อไหร่ที่เธอเจอผมเลียหีให้ เธอจะอ่อนทั้งตัว และยอมผมทุกอย่างเธอบอกว่าลิ้นผมมันคือสวรรค์จริงๆ ตอนนี้เราย้ายมาอยู่ที่ระยองทำงานที่นี้ และปิดเทอมนี้น้องของเธอก็จะมาขอฝึกงานที่โรงานของเมียผมด้วย เป็นการหาค่าขนมไปในตัว ผมกับเมียทำงานกันคนละโรงงานด้วยข้อบังคับของโรงงาน
เมื่อน้องเมียมาถึงก็จัดห้องนอนให้กับเธอ เราเคยอยู่ด้วยกันมาบ้างแล้วผมก็ไม่คิดอะไร บางวันเธอเข้ากะดึกก็จะนอนอยู่ที่บ้านบ้าง ผมก็อยู่บ้านกับเธอบ้าง จนวันหนึ่ง เธออยู่ในห้องแล้วไม่ได้ปิดประตูมิด เธอนอนดูหนังใส่กางเกงตัวน้อยจนหีเธอออกมาให้เห็นอย่างเด่นชัด ผมยืนมองด้วยการกลืนน้ำลายไปด้วย ของดีแบบนี้จะทำอย่างไรหนอให้ได้สักครั้ง ผมเรียกเธออกมาข้างนอกเพื่อให้เธอมาช่วยตากผ้าสักหน่อย เธอก็ออกมาช่วยผม ตอนที่เธอกำลังตากผ้านั้นผมก็เห็นชัดว่าเดิมเสียอีกด้วยแดดอ่อนๆ ส่องผ่านกางเกงตัวเล็กทำให้เห็นเงาของหีชัดเจน โหนกของเธอจัดว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน เธอก็แซวผมว่า มองอะไรคะพี่เขย เธอหัวเราะผมก็ตัดสินใจเข้าไปกอดเธอทันทีเธอตกใจเล็กน้อย แล้วก็บอกว่ามันไม่ดีนะพี่ ผมบอกว่าพี่สาวไม่ค่อยให้นอนด้วยน้องช่วยพี่หน่อยได้ไหม คุยกับเธอไม่นานมือก็ล้วงหีไปด้วยจับนมไปด้วยจนเธอเริ่มอ่อนแล้วผมก็จัดการถอดกางเกงตัวน้อยของเธอ แม่เจ้าหีวัยรุ่นมันช่างโหนกอะไรแบบนี้ผมลงลิ้นกับหีของเธอทันที เธอร้องครางไม่แพ้พี่สาวแต่อย่างใด ตอนนี้น้ำผมก็เริ่มมากแล้ว ต้องรีบจัดการให้เธอติดใจ แล้วก็ค่อยๆ เสียบเข้าไปที่หีของเธอ มันเข้าได้ไม่ยากนัก และมันดูดควยผมเป็นอย่างมาก ผมซอยเธออย่างสนุกจนน้ำแตกในที่สุด เธอสลบคาที่นอนของเธอไปเลย หลังจากเย็ดเธอเสร็จเธอก็หลับไป ไม่นานเธอก็ตื่นขึ้นมาแล้วบอกว่าพี่หนูชอบพี่ ขอให้หนูอีกรอบนะ เลียหีให้หนูก่อนด้วย พี่สาวกับน้องสาว ชอบเหมือนกันเลยหรือนี่