ดื่มแล้วเย็ดแบบนี้เสียวที่สุดในโลก

เมาสักนิดรับรองเย็ดมันขนาดหนัก เมื่อก่อนเราก็เป็นคนที่ไม่ค่อยได้ดื่มเหล้ากับเขาสักเท่าไหร่ ก็จะดื่มแค่อาทิตย์ละครั้งไม่ก็ 2 อาทิตย์ครั้ง จนมีอยู่วันหนึ่งฉันได้ดื่มเมานิดหน่อยแล้วก็ได้เย็ดกับแฟน มันเป็นความรู้สึกที่สุดยอดที่สุด ไม่ต้องถึงกับเมาอะไรมากนัก เรื่องของเรื่องคือไลน์มันดังต่อเนื่อง ก็เลยเปิดดูมันคือหนังxฟรีที่เพื่อนที่นั่งใกล้กันนั้นแหละส่งมาให้ เขาเห็นฉันหน้าแดง เขาเลยคิดว่าฉันคงจะเงี่ยนแล้วก็อยากได้ ตอนแรกไม่ได้อยากเลย แต่พอได้ดูหนังxเท่านั้นแหละเงี่ยนหนักแทบจะเอากันในร้านเลย
พอมาถึงที่บ้านอาการเมากำลังได้ที่ก็เริ่มบรรเลงเพลงหนังxกันเต็มรูปแบบ เปิดเพลงที่ชอบฟังกันไปเบาๆ ด้วย แถมด้วยเปิดมือถือดูหนังxที่เพื่อนส่งมาดูต่ออีกสักหน่อย มันก็ยิ่งได้ความเสียวแล้วก็จัดให้กับแฟน ดูดควยให้เขาก่อนเลย ความเสียวที่ได้เริ่มก่อนมันเป็นแบบนี้เอง ถ้ารู้แบบนี้ฉันคงจะจัดแบบนี้มานานแล้ว แล้วฉันก็เป็นคนคุมเกมส์ทั้งหมด ขึ้นควบโยกเองถ้าเขาบอกว่าจะเสร็จฉันก็ดึงออกแล้วก็ให้เขาเลียหีให้ก่อน เหมือนว่าได้กันหลายรอบเพิ่มขึ้น แถมด้วยการทำแบบนี้ก็เสร็จได้หลายรอบด้วย น้ำแตกแบบสมใจฉันจริงๆ แล้วก็มาถึงขีดที่สุดเขาก็คงจะไม่ไหวแล้วเขามาจัดกับฉันเองจัดท่าหมาเอาแบบเต็มกำลัง ตอนนี้เสียวที่สุดปล่อยอารมณ์เต็มที่เพลงก็ดังแล้วร้องครางไปด้วยไม่มีใครได้ยินเสียงฉันครางแน่นอน แต่เหมือนว่าเสียงครางฉันจะดังไม่น้อยจนแฟนฉันถึงต้องเอามือมาปิดปากให้ด้วย มันเป็นความสำเร็จในการเย็ดสำหรับฉันจริงๆ
แล้วเมื่อมันสนุกแบบนี้ก็เริ่มติดใจเอาต่ออีกวัน แฟนฉันหัวเราะเลยเมื่อเจอแบบนี้ ก็เริ่มดื่มกินกันนิดหน่อย แล้วก็ดูหนังxไปด้วย วันนี้กินที่บ้านจัดกันเองที่บ้านเลย ใส่แต่เสื้อกางเกงไม่ต้องชุดยาวพอที่จะปิดหีไม่ให้น่าเกลียดอยู่แล้ว กินไปก็จัดกันไป พอเริ่มเมาแล้วก็จัด คราวนี้ก็ยกแก้วหนักปล่อยกันเต็ม ยิ่งเย็ดก็ยิ่งดื่มยัดกันดอกเดียวจัดกันยาวนาน จนน้ำแตกแล้วแตกอีกในที่สุด เขาก็น้ำแตกใส่ฉันจนได้พร้อมกับความเมาที่เกินขีดจำกัด เสร็จไม่พอแถมด้วยอาการปวดหัวด้วย มันเป็นแบบนี้เองเวลาเริ่มจะเมาเขาบอกให้พอ เพราะเดี๋ยวมันขึ้นมาอีก คราวนี้เลยต้องงดไปอีกหลายวันเพราะดื่มไม่เก่งเล่นเอาปวดหัวหนักเลยคราวนี้