เงี่ยนหนักจัดทุกที่ ที่มีทางให้เย็ด

ถ้าผมเงี่ยนผมก็จะแวะไปห้องน้ำที่โรงเรียนแล้วก็จัดการตัวเองไม่ก็จะเข้าห้องน้ำครูเพราะคนใช้น้อยและสะอาดดี จัดการชักว่าวตัวเองให้เรียบร้อย สบายตัวไป ก็ติดดูหนังโป๊ตลอด ยิ่งช่วงนี้เพื่อนมันก็ช่างสรรหาหนังโป๊มาให้ดูกันจังเลย จนผมต้องรีบหาแฟนแล้วไม่งั้นชักว่าวจนลายมือหายหมดแน่นอน
จนในที่สุดผมก็มีแฟนกับเขาจนได้ เธอน่ารักที่สุดสำหรับผม ผมสอนเธอให้ดูหนังโป๊แล้วก็เล่นแบบหนังโป๊ แน่นอนว่าผมอยากจะเล่นแบบหนังโป๊ทุกอย่าง แล้วเราก็ค่อยเริ่มศึกษาและหาทางได้เล่นเสียวกัน ทุกเย็นผมกับเธอเราจะหาที่เล่นเสียวกันที่ในโรงเรียนบ้านไม่ก็เล่นเสียวตามห้องเรียนที่ว่างๆ บ้าง ทำให้ตอนนี้เราติดการเย็ดกันเป็นที่สุดเกือบทุกครั้งที่เราได้เล่นเสียวกันก็จะจัดกันด่วน ไม่ต้องถอดอะไรกันมากนักเอาแค่เปิดกระโปรงขึ้นแล้วก็แทงเล่นในท่าหมาเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าวันไหนเราได้ไปเล่นกันที่บ้านเพื่อนหรือสถานที่มันเล่นท่าอื่นได้ ก็จัดเล่นท่าอื่นกันไป แล้วช่วงหลังที่ความเงี่ยนเริ่มเยอะขึ้น เราก็แอบไปเย็ดกันตอนช่วงพักเที่ยงบ้างข้าวปลาไม่ต้องกินกันเลย ได้เวลาเราก็นัดกัน แล้วก็อาศัยห้องพักครูบ้างห้องน้ำครูบ้างเพราะครูออกไปกินข้าวกันหมดแล้วก็ให้เพื่อนเฝ้าประตูไว้ ดูต้นทางไว้ ผมก็จะเล่นเสียวกับเธอแบบด่วนไม่มีลีลานัก แทบจะไม่ต้องอะไรมากเลย เราต่างเงี่ยนกันอยู่แล้วแล้วก็จัดกันเลย เปิดกระโปรงแล้วก็แทง เธอไม่ได้ใส่กางเกงในอยู่แล้วเสียเวลาต้องถอด เสร็จแล้วก็น้ำแตกคารูไว้แบบนั้นสักนิดแล้วต่างคนก็ต่างแยกกันไป มาเจอกันอีกครั้งก็ตอนเย็นไปเลย
ช่วงวันหยุดคือวันที่สุดยอดที่สุดผมจะดูหนังโป๊แล้วเราก็เล่นเสียวกันไม่ว่าจะดูดควยเลียหีเราจัดกันหมด ยิ่งตอนหลังผมชอบเล่นแบบหนังโป๊ตรงที่น้ำแตกใส่หน้าใส่ปากเพราะมันรู้สึกดีไปอีกอย่าง น้ำแตกในก็ว่าเสียวแต่แตกใส่หน้ามันเสียวสะใจยิ่งกว่า แล้วเธอก็ดูดควยไปด้วย แบบนี้แหละเรียกว่ามันโคตร หลายครั้งก็เอากล้องมาถ่ายไปด้วย มันก็จะเหมือนเราได้เก็บไว้ดูสักหน่อย แล้วตอนนี้เราก็มีคลิปโป๊ของเราเอง เราก็ไม่ต้องไปเลือกดูของคนอื่น แค่ดูของเราเองก็เสียวสุดๆ แล้ว บางครั้งผมก็ส่งให้เธอดูตอนที่กำลังเรียนอยู่ เป็นอันรู้กันว่ากลางวันนี้เราจัดกัน แล้วถ้าถามว่าช่วงเช้าจัดกันไหม มันจะเหลือหรือครับ ยิ่งว่างขนาดนั้น