สาวฝรั่งครางเหมือนในหนังx

ไปเที่ยวพัทยารอบนี้ตัดสินใจเลยว่าต้องหาเย็ดกับสาวฝรั่งให้ได้ เห็นเพื่อนมาเล่าให้ฟังว่าเด็ดอย่างมากหีก็สวยใสกว่าหีสาวไทยอีก คุยง่ายกว่าคนไทยอีกด้วย ของแบบนี้ต้องลองดูหนังxฝรั่งมานานอยู่ใกล้บ้านแค่นี้ต้องจัดให้รู้จักเมืองไทยเสียบ้าง ว่าแล้วก็เริ่มเดินหาและก็เจออย่างที่ต้องการฝรั่งตัวไม่ใหญ่แต่หน้าผากเธอจัดว่าเต็มอย่างมาก แบบนี้หีต้องใหญ่แบบที่ได้ดูในหนังxแน่นอน
ว่าแล้วก็คุยกันเสร็จก็ง่ายอย่างที่เพื่อนว่าแล้วเธอก็พานำไปที่ห้องห้องเป็นห้องเล็กๆ แค่พอดีเตียง เธอจัดการเปิดหนังxให้ดูแล้วก็ตรงเข้ามาจู่โจมดูดควยให้ทันที หนังxที่เราดูทำอย่างไรเธอก็ทำแบบนั้น เรียกน้ำเกือบแตกได้เลยว่าแล้วเธอก็ควบให้ ลีลาเธอเด็ดและร้องครางได้เสียงดัง ผมเริ่มเข้าใจแล้วว่าการได้เย็ดฝรั่งมันตื่นเต้นแบบนี้เอง หีเธอซอยได้มันมากๆ ดีที่ผมจัดยาทนมาก่อนทำให้เย็ดได้นาน คุ้มค่ากับการลงทุน ตอนนี้ผมจบเธอมาแทงในท่าหมาและเธอก็ครางเป็นภาษาอังกฤษมันเสียวแปลกที่สุด ได้เย็ดสาวฝรั่งผมทองเหมือนที่ฝันไว้ ตอนนี้คุ้มค่าแล้วเย็ดได้นานด้วย เธอก็น้ำแตกมีเสียงครางไม่หยุด หนังxก็ครางซ้อนกับเธอ ผมจับเธอยกขาแล้วก็แทง ถึงควยผมจะไม่ใหญ่แต่มันก็อึดได้นานพอที่จะทำเธอเสียวได้ ตอนนี้เย้อมากว่า 10 นาทีเธอบอกว่า good ตลอด แล้วในที่สุดผมก็เริ่มทนไม่ไหว แล้วก็ส่งสัญญาณให้เธอว่าน้ำจะแตก และตอนนี้ต้องน้ำแตกใส่หน้าแบบหนังxด้วยถึงจะครบวงจรและเธอก็อ้าปากรับอย่างดี น้ำแตกพุ่งใส่หน้าเธอ เธอยิ้มบอกสุดยอด เป็นภาษาไทย ตอนนี้สวรรค์ของผมถึงที่หมายแล้ว
แต่ที่เราตกลงกันคือ 2 น้ำ นั้นแปลว่าผมมีโอกาสได้อีกเธอออกไปห้องน้ำแล้วก็กลับมาเธอถามว่าจะต่อเลยไหม ผมก็ยินดีเพราะมันคึกเกินว่าจะทนไหว หวังว่ายาทนยังคงอยู่แล้วก็ให้เธอดูดควยซ้ำอีกนิดหน่อยจัดการเธอเล่นท่าต่ออีก 2-3 ท่า ยอมรับเลยว่าฝรั่งนั้นอึดจริงๆ เย็ดแบบไม่มีเหนื่อยกันเลย ยิ่งตอนน้ำใกล้จะแตกเหมือนเธอจะรู้ได้ เธอช่วยครางเร่งเสียงให้ผมอย่างดี น้ำแตกรอบนี้ขอแตกในนะ จะได้รู้สึกตอนที่หีฝรั่งรัดสักหน่อย จะได้ไปคุยกับเพื่อนได้ว่าเคยเย็ดฝรั่งมาแล้ว ของแบบนี้เย็ดได้ทั้งที่ต้องเอาไปอวดเพื่อน