ก็ต้องเสียวสิ ไม่งั้นไม่กลับมาxxxแน่นอน

หลังจากเมื่อวานที่ผมใจถึงขอเย็ดกับเธอ เธอก็บอกลองดูสมัยนี้จะต้องพูดกันเยอะทำไม เจ็บคอ ไม่ต้องพูดเยอะ พูดเนื้อๆ แล้วก็เย็ดเน้นๆ แค่นี้ก็พอ ให้เรื่องการกระทำมันช่วยตัดสินใจว่าจะไปกันต่อหรือหยุดแค่รอบเดียว ตรงนี้ดีที่สุด แต่สำหรับผม ได้ 2 รอบมาแล้วเมื่อคืน อาจะไม่ใหญ่อย่างใครเขา และไม่ได้เก่งจนเล่นหนังโป๊ได้ แต่แน่นอนว่าอกข้างซ้ายของผมพร้อมที่จะเป็นที่ซบของใครหลายๆคนได้เสมอ ถ้าเธอได้ซบแล้วผมก็จะซอยให้ แค่นี้จริงๆ
วันนี้เธอก็มาที่ร้านเดิมอีก คงติดใจแน่นอน ผมก็แวะมาที่ร้านก็เพราะติดใจหีของเธอที่มันตอดไม่รู้หยุด ตอนที่น้ำแตกหีมันตอดเป็นจังหวะโคตรฟินเลย วันนี้หาที่เหมาะๆ เอาแบบว่าเธอเข้ามาต้องเห็นพอดี มาที่ร้านได้แค่ 15 นาทีเธอก็มาจริงๆ มาคนเดียวด้วยวันนี้ เธอตรงเข้ามาหาแล้วก็พูดเบาๆ ว่า “มาคนเดียหรือ” นั่งกับเพื่อนอยู่ 3-4 คนเธอถามว่ามาคนเดียวหรือ หรือว่าเธอเห็นแต่เราก็เลยพูดแบบนี้ ผมไม่พูดมาจับมือเธอแล้วก็ออกจากร้านมาเลย แล้วก็พูดกับเธอว่าเราไปหาที่คุยกัน มันรู้อยู่แล้วว่าเราไปหาที่เย็ดกัน เปลี่ยนที่ก่อนไปที่เดิมซ้ำมันจะได้กลิ่นเดิมวันนี้จัดชั้น 3 สักหน่อยจะได้เสียวที่สูงบ้าง ถึงห้องก็กอดจูบกันพัลวัน เริ่มนัวกันตั้งแต่ประตูหน้าห้องวันนี้ดูเธอจะจัดมาพร้อมกว่าเมื่อวาน ถอดชุดออกชุดชั้นในดำเซ็กซี่มาเต็ม บอกแล้วว่ามาเต็มวันนี้ชุดแบบนี้ตะขอหน้าแค่ลิ้นเกี่ยวก็หลุดแล้ว แต่ผมดันนมเธอตะขอก็หลุดจากกัน แล้วก็ดูดนม เธอก็ไม่น้อยหน้ารูดกางเกงล้วงลงไปด้านใจ เจอควยเล็กๆ (ไม่กล้าอวด) ที่มันทำให้ทุกคนที่เจอร้องไม่มีหยุด
วันนี้เธอก็จะต้องร้องไม่หยุดเช่นกัน ยังไม่ถึงเตียงแค่เก้าอี้ก็จับเธอแยกขาแล้วก็ลงลิ้นสักนิดเพื่อความบันเทิง หีหอมมากวันนี้ มีแอ่นตัวให้เลียตลอด ทนไม่ไหวแล้วจัดเลยก็แล้วกันกำลังจะเย็ดเธอบอกขอดูดหน่อย ก็ตามใจอดทนไว้นิดเดี๋ยวค่อยเย็ด เธอก็ทั้งดูดทั้งหมดควยไปมา ไม่ไหวแล้วต้องเย็ดแล้วเล่นมันตรงเก้าอี้นี้แหละ จัดไป จับเก้าอี้ไว้ให้แน่นแล้วก็ซอย สุดยอดแห่งความเสียแค่เสียบเข้าไปได้ครึ่งเดียวหีก็ตอดแล้วเล่นเอาน้ำเกือบแตกเลย คืนนี้ยาวไป ต้องเด็ดกว่าเมื่อวาน ก็เพราะแบบนี้แหละเลยยังไม่มีเมียกับเขาเพราะต้องดูแลทุกคนอยู่เสมอ