นิโกรรุม

หวัดดีคะ ตูนเองวันนี้มีรมย์เพราะโดนแฟน***เย็-ไป 2 ทีวันนี้มีเรื่องหนุกๆมาเล่าอีกแล้ว แต่มันออกจะเกินจิงไปหน่อยในสายตาคนอ่านแต่มันเป็นเรื่องจิง ที่ใครไม่เจอเองก็คงไม่รู้

เรื่องนี้เกิด เมื่อปลายเดือนที่แล้ว หลังจากเลิกกะแฟนเก่าไปตูนก็ไปให้คนอื่น***เย็-บ่อยๆ ทั้งยามที่มหาลัยและที่บ่อยที่สุดคือกลุ่มรุ่นน้อง และเรื่องมันก็เกิดขึ้น

เรื่อง มีอยู่ว่า วันนั้น ตูนกลับจากมหาลัยแล้ว อยู่ๆรุ่นน้องก้โทรเข้ามาบอกว่าจะมารับไปกินข้าว(เป็นโค้ดลับที่รู้กันว่าหลังจากกินข้าวก้จะไป***เย็- กัน) ก็ไปตอนไปก็ไม่คิดไรเพราะก้อเงี่ยนด้วยตอนนั้น พอกินข้าวเสร็จก็นั่งรถจะไปที่ห้องพวกมันระหว่างทางที่ไปก้อมีโทรศัพท์โทรหารุ่นน้องคนนี้เรื่อยๆมันก้อบอกว่ากำลังไปบ้างใกล้ถึงแล้วบ้าง พอไปถึงตูนก้อเดินขึ้นห้องก็ไม่เอะใจอะไร ก็เปิดประตูเข้าไปไฟถูกปิดมืดจนมองแทบไม่เห็น ได้ยินแต่เสียงครางของผู้หญิงที่ไม่คุ้นดังมาก้าวเข้าห้องไปเท่านั้นแหละค่ะ ประตุห้องปิดดัง”ปัง”ไฟถูกเปิดที่เห็นคือพวกนิโกร 5 คนนั่งถือเบียร์คนละกระป๋อง ที่โซฟาไอ้รุ่นน้องอีก3 คนกะลังรุม***เย็-สาวฝรั่งอย่างมันเลย ตูนตกใจหายเงี่ยนเลย

พอ หันหลังกลับเท่านั้นก็เจอนิโกรคนนึงตัวบะเริ่มเลยมายืนอยู่หลังตูนเมื่อไหร่ไม่รู้มันจับตูนโยนไปที่เตียงอย่างกะโยนหมอนตัวตูนลอยปลิวเลย กระโปรงนี้เปิดเลยแต่เสียงที่ได้ยินคือคำว่าโห และพวกมันก้อบอกเป็นภาษาอังกฤษว่า”ไม่ใส่กกน.แถมน่า***เย็-อีกตะหาก”
ตูนลุก ขึ้น มาได้ ไอ้ดำคนนึงก็จับตูนขึงพืดแล้วฉีกเสื้อผ้าออกหมดเลยพอจะอ้าปากร้องเท่านั้นมันเอายาเม็ดยัดปากตูนทันทีตูนกลืนลงไปโดยไม่ตั้งใจ แล้วไอ้ดำทั้ง 6 คนก้vเข้ามารุมดูดนมเลียหีอย่างเมามันแล้วรู้สึกเหมือนไอ้ที่กินไปจะออกฤทธิเร็วเหลือเกินตูนรู้สึกเสียวไปหมดทั้ง หีทั้งนมที่มันดูดเลีย มันบอกน้ำตูนเยอะมากเลยแล้วไอ้ดำคนนึงก้เอา***คว-มาจ่อที่ปากตูนตอนนั้นด้วยฤทธิยาทำเอาตูนต้องทำทุกอย่างเพื่อลดความเสียวลงมันยัด***คว-น่าจะขนาด10นิ้วเข้าปากตูนแบบไม่ปรานีเลย ตุนร้อง”อ๊อค”เลยเพราะมันคับปากมากๆ แล้วไอ้2คนก้เอามืดตูนมาจับ***คว-พวกมันมือตูนกำไม่รอบเลยแถมทุกคน***คว-ดำปี๋เลยใหญ่ยาวด้วยตีแล้วน่าจะ10*8โดยประมาณ (ไม่รู้นะคะเพราะไม่ได้มานั่งวัด)***คว-ที่คาปากก็รุดเข้ออกพร้อมเสียงแสดงความเสียวของพวกมันแต่ตูนก็ต้องทำไปน้ำตาไหลไป เพราะมันหยุดไม่ได้แล้วแล้วไอ้คนที่น่าจะเลียหีตูนก็หยุดแล้วไอ้คนที่ตูนรูด***คว-ทั้ง2คนก็กดไหล่ตู นไม่ให้ดิ้น แล้วตูนก้รู้สึกว่า***คว-มันเข้ามาในหีตูนช้าๆตูนเจ็บมากเลย แต่หีกลับเด้งรับ***คว-มันอย่างอัตโนมัตแต่หน้าตูนงี้ส่ายด้วยความเจ็บปวด แล้วมันเข้ามาจนเกือบมิด มันก็หยุดคาไว้ตูนเจ้บมากเลย
มันซี้ดอยู่นาน แล้วมันก้เริ่มขยับเอว ตอนนั้นหละความเจ็บปวดปนเสียวก็ประดังเข้ามา ตูนเด้งหีรับ***คว-แบบอัตโนมัตเลย

ไอ้ดำที่***เย็-ตูนก็ซี้ดทุกครั้งที่***เย็-ส่วนไอ้ที่อยู่ในปากก็แตกน้ำ***คว-งี้ล้นปาก ตุนเลย แล้วคนต่อไปก้เข้ามาตอนนี้ตูนทั้งเจ้บหี เมื่อยปากด้วยแถมสำลักน้ำ***คว-มันอีก มัน***เย็-จนตูนเสร็จไปหลายรอบเลยไอ้ดำที่***เย็-หีตูนก็เร่ง***เย็-จนแตกในรู้สึกว่าน้ำ***คว-มันเยอะมากกว่าคนไทยอีก มันดึงออกดัง”พล๊อค”เลยรู้สึกโล่งหีมากเลยตอนนั้น แต่โล่งไม่ทันไร***คว-ใหม่ก็ยัดเข้ามาอีก ทีนี้ไม่มีหยุดพักเหมือนครั้งแรก มันเย้ดทันทีแบบไม่เบา***คว-ด้วยมันเย้ดตูนแบบกะให้ร่างผ่าเป้นสองซีกเลยคะปากก็ซีดไปเอวก้เด้งรับไปตอนนี้ความเจ้บไม่มีแล้วมีแต่เสียวไอ้ที่คาปากก็ปล่อยมาอีกแล้วแต่มันไม่ดึงออกตูนต้องกลืนน้ำ***คว-พวกมันลงไปจน หมดมันถึงดึง***คว-มันออกจากปาก พอที่ปากออกไอ้ที่***เย็-หีตูนอยู่ก็ดึงตัวตูนขึ้นมันอุ้มตูนเหมือนอุ้มเด็กแล้ว***เย็-เลย ตูนร้องดังมากเลยคะเพราะมันจุกด้วยที่ชนมดลุกเสียวด้วยมัน***เย็-ท่าอุ้มแตงอยู่นานจนตุนเสร็จไป2รอบแล้วมันก็ดึง***คว-มันออกจากหีตู นแล้วพลิกมาในท่าหมา ตอนนี้ตูนหมดแรงจะท้าวแขนแบบหมาแล้วมันจับขาตูนลอยขึ้นแล้วเสียบ***คว-***เย็-ทั้งที่ขาลอยๆไอ้อีกคนก็เข้ามาข้างหน้าช้อนแขนตูนขึ้นแล้วเอา***คว-มันยัดปากตูนตูนโดนเย้ดตัวลอยดิ้นไม่ได้เลยเพราะหมดแรง แรงแขนที่จะท้าวเตียงก้ไม่มีทั้งหีทั้งปากก็เด้งกันมันเลยจนตูนเสร็จแล้วมันก็เปลี่ยนอีกคู่เข้ามาจนครบน้ำ***คว-ในปากงี้ไหลเหมือนตูนกินน้ำแล้วไม่ได้กลืนเลยที่หีทั้งฉี่ตูนน้ำ***คว-พวกไอ้ดำ น้ำหีตูนปนกันไหลออกมาเลอะพื้นเต็มไปหมดเสียงที่ได้ยินตอนนี้คือเสียงครางของฝรั่งสาวแล้วก้ไอ้ดำกะพวกรุ่นน้องชั่วๆตุนไม่มีแรงแล้ว เพราะมันหนักเหลือเกินแล้วก้หลับไปตื่นมาอีกทีกี่โมงก็ไม่รู้แต่รู้สึกว่าทที่หียังมีอะไรเข้าออกอยู่นั่นก้คือมันยังตั้งหน้าตั้งตา***เย็-ตูนอยู่นั่นเองแต่ที่นี้มันเย้แบบตุนอยุ่บนไอ้ดำจับตูดตูนให้เด้งรับ***คว-มัน พอมันเห้นตูนตื่น มันก้บอกเพื่อนมันทันทีตูนหันไปทางที่มันเรียกเห้นไอ้ดำคนนึงเดินสาว***คว-มาทางตูนเอามือปาดน้ำ***คว-ที่คาตามตัวตูนมาป้ายทีรูตูด ตูนรู้แล้วว่าโดนแน่ๆแล้วมันก็แยงนิ้วเข้ารูตูด มันบอกเพื่อนๆมันเลยว่าตูนเคยโดนเย้ดตูดมาแล้วเพื่อนมันอีก4คนก้เฮกันใหญ่เลยแล้วมันก็จ่อ***คว-มาที่รูตูดตุนจะขยับหนีก็ไม่ ได้เพราะไอ้ดำที่เย้ดตูนอยู่จับตูดตุนแบะอ้าออกรั้งไม่ให้หนีแล้วมันก็ค่อยๆยัด***คว-เข้ามาในตูดตูนช้าๆ แล้วก้มีเสียงซี้ดซ้าดดังมาเป้นระยะตามที่มันดัง***คว-เข้ามา ตูนก็ร้องอย่างเจ้บปวดพอเข้ามาได้ตุนหอบ เลยคะ เจ้บมากๆ มันคาไว้นานเลยแล้วก้เริ่ม***คว-***คว-ช้าๆ มันเจ้บไปหมดเลย คับมากๆแล้วมันก็เริ่ม***เย็-ตูดตูนเร็วขึ้น จนกลายเป็นสลับกันที่หีดันออกที่ตูดก้ดันเข้าสลับกันจนตูนเสร็จไปประมาณ7รอบได้กว่ามันจะ***เย็- ครบ 6 คน แล้วมันก้ออกมาพักกินเบียร์ปล่อยให้ตูนนอนจมกองน้ำ***คว-อยู่ที่พื้นซักพักรุ่นน้องก็เข้ามาเย้ตูนต่อทีนี้ตูนไม่รู้สึกไรแล้วไอที่***เย็-ตูดอยู่ๆก็ตะโกนมาว่า “อีเหี้ย ตูนขี้แตกนี่หว่า” แน่ละคะขี้ตูนออกมาโดยที่ตูนไม่รู้ตัวเลย มันเลยจับหน้าตูนกดไปกะขี้ของตูนแล้วบอกว่า”ขี้ใส่กูหรอ งั้นมึงกินซะ” ตูนได้แต่ส่ายหน้าหนีเหม้นก็เหม็นอยากอ้วกแต่อ้วกไม่ออกแล้วไอ้ดำก้เข้ามาต่ออีกทีนี้มาแบบแซนวิชเลยยกตูนขึ้นแล้ว***เย็-แซนวิชท่ายืน วนครบไป2รอบจนตุนหลับคาท่านั้นไปเลย

ตื่นมาอีกที ก็มีแต่ห้องเปล่าๆกะเสื้อผ้าที่อยุ่ในถุง แล้วก็กระเป๋าที่มีของอยู่ครบ
ตู นพยายามคลานไปที่กระเป่าหยิบมือถือโทแฟนคนปัจจุบันให้มารับ พอแฟนมาถึงก็ตกใจเลย เพราะสภาพที่เห็นบอกได้เลยว่าอนาดมากๆเนื้อตัวมีแต่น้ำ***คว-ไอ้ดำ ตั้งแต่ผมจรดเท้ามีขี้ตัวเองติดหน้าติดตัวเต้มไปหมด ทั้งเยี่ยวเต็มตัวเลยหีกะตูดบวมช้ำมันต้องอุ้มตูนไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วไปโรงบาลดีที่หมอบอกไม่เป้นไร หีไม่ฉีก ตูดไม่ฉีก แต่ต้องพักเดือนนึงเต็มๆหลังจากนั้นแฟนตูนก้อไปเอาเรื่องแต่ไอ้รุ่นน้องพวกนั้นออกไปแล้วตามตัวไม่ได้แล้ว ตอนนี้ตามกันอยู่ส่วนตุนเดินไม่เป็นไปเกือบเดิน ดีที่มีแฟนใหม่คอยดูแลจนตอนนี้กลับมาควบพวกแฟนแล้วก็เพื่อนๆได้แล้ว